Cân điện tử 2 số lẻ

15%
Cân điện tử KD-TBED300/0.01g

Cân điện tử KD-TBED300/0.01g

2.200.000₫
2.600.000₫
15%
Cân điện tử KD-TBED1200

Cân điện tử KD-TBED1200

2.200.000₫
2.600.000₫

Cân điện tử 2 số lẻ là gì?

Cân điện tử 2 số lẻ là dòng cân phân tích dùng cho các công việc cân trọng lượng, phân tích mẫu vật chính xác. Đây là các loại cân dùng nhiều cho các công việc yêu cầu có độ chính xác cao như phòng thí nghiệm, nghiên cứu, cân vàng, bạc, đá quý,…

Trong đó, số lẻ được biết đến như là độ sai số của cân dao động từ 0.00001 đến 0.1g/mg. Chính vì vậy, cân điện tử cấp số lẻ với từng mức số 0 có trong sai số. Cân có mức số lẻ càng cao có nghĩa là độ chính xác và giá trị sẽ càng cao.Như vậy, cân phân tích 2 số lẻ là dòng cân có độ sai số là 0.01g/mg. Ngoài ra, số lẻ còn được dùng để chỉ bước nhảy của cân là 0.01g.
Chính vì vậy, cân kỹ thuật được dùng chủ yếu ở các nhà máy sản xuất linh phụ kiện, phân xưởng, phòng nghiên cứu, thí nghiệm, xưởng vàng bạc… Do yêu cầu về đo lường nên loại cân này có các đơn vị tính toán như: gram, pound, kg, ounce, penni, cara, tounce… 

Cân điện tử 2 số lẻ

Cấu tạo của cân điện tử 2 số lẻ

Cân kỹ thuật là thiết bị đo lường có cấu tạo gồm 2 phần chính là mạch điện tử và loadcell. Độ chính xác của loadcell và mạch điện tử ở mức 1-3 số lẻ. Trong đó: 

Loadcell: Là phần cảm biến tải – dùng để đo trọng lượng cần thiết và giúp cân kỹ thuật hiển thị trọng lượng thành số chính xác.
Mạch điện tử: Bao gồm ADC (analog to digital converter) và các vi mạch điều khiển khác. Các vi mạch này đọc giá trị từ loadcell, sau đó tính toán và gửi kết quả đến người dùng.
Các bộ phận khác như: Đế dưới, đế trên, bulon an toàn chống quá tải…

Cấu tạo cân điện tử 2 số lẻ

Ưu điểm cân điện tử 2 số lẻ

Các dòng cân điện tử 2 số lẻ được luôn được đánh giá cao về chất lượng để được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các công việc. Bạn có thể tham khảo ngay những ưu điểm của dòng cân điện tử 2 số lẻ này.

  • Đa số các dòng cân 2 số lẻ đều được thiết kế rất nhỏ gọn, với kiểu dáng đa dạng.
  • Các cân cũng sẽ được thích hợp với buồng kính để bảo vệ mẫu vật khi cân trước tác động từ bên ngoài như gió, nước, không khí,…
  • Cân phân tích 2 số lẻ mang đến độ chính xác, đáp ứng yêu cầu sử dụng của những lĩnh vực yêu cầu sai số thấp nhất như thí nghiệm, nghiên cứu.
  • Cân có đa chức năng như cân trọng lượng mẫu vật, phân tích mẫu vật, tính tỷ trọng, tính phần trăm,…
  • Tính năng tự hiệu chuẩn để cân luôn chính xác trong mỗi lần sử dụng.
  • Tính năng kết nối máy tính, máy in hay điện thoại chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng cân hiệu quả hơn.
Bản đồ CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Bản đồ Facebook CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Facebook Youtube CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Youtube Zalo CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Zalo hotline Gọi ngay