Cân siêu thị là gì ?

Giống như tên gọi của loại cân này, “Cân siêu thị” là loại cân điện tử chuyên được dùng trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm,….thường được sử dụng để in tem nhãn, in bill hay đôi khi là in hóa đơn tính tiền theo mã vạch đã được mặc định theo từng sản phẩm. Loại cân điện tử này sẽ tính giá tiền, tính giá trị sản phẩm dựa vào trọng lượng và giá quy đổi của mã vạch đưa ra. Chính vì tính năng này mà dòng cân này thường được sử dụng thông dụng trong các chuỗi siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm, hoa quả, thủy sản,…..

Những ưu điểm nổi bật 

  • Cân siêu thị tính giá

Tại siêu thị ngoài những chiếc máy tình tiền, cân siêu thị tính giá cũng là vật không thể thiếu để phục vụ cho mua bán, . Thường các loại cân siêu thị được lựa chọn với mỗi quy mô, kiểu dáng hay tính năng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi siêu thị. Công ty TNHH Cân Điện Tử Trí Việt luôn cung cấp trên thị trường các loại cân siêu thị tính giá đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

- “Cân siêu thị” cho phép người sử dụng có thể quản lý được nhiều mặt hàng và mã vạch khác nhau.

- Người dùng có thể dùng để tính tiền cho rất nhiều mặt hàng, hàng hóa cùng một lúc.

- Mẫu cân này có khả năng kết hợp với nhiều thiết bị khác nhau để tiện cho việc thanh toán, in hóa đơn hoặc quét vạch mã.

- Nhờ thiết kế với những tính năng tiện dụng, người sử dụng sẽ dễ dàng thao tác trên sản phẩm này.

- In hóa đơn, in tem nhãn với chất lượng cao, rõ nét không hề bị nhòe mờ hay rách để tránh ảnh hưởng đến việc thanh toán.

  • Tiện dụng và độ bền cao

Trong các siêu thị những chiếc cân tính giá là không thể thiếu. Với trọng tải đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc cân như ý để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của siêu thị. Được làm từ chất liệu cao cấp với những tiêu chuẩn của các thương hiệu hàng đầu nổi tiếng trên thế giới Công ty TNHH Cân Điện Tử Trí Việt đã cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc cân siêu thị có chất lượng độ bền cao.

Những chiếc cân siêu thị với thiết kế nhỏ gọn đơn giản dễ sử dụng với đơn vị đo gam, kg thích hợp cho nhiều đối tượng cân đo khác nhau. Các nhân viên sẽ làm việc nhanh và hiệu quả hơn khi có cân siêu thị tính giá. Đây chính là một sản phẩm tích ứng được sự tiện dụng cũng như độ bền cao giúp các siêu thị tiết kiệm chi phí.

  • Giá rẻ, hợp lý

Cân siêu thị tính giá ở Công ty cân điện tử Việt Mỹ không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn luôn đưa ra mức giá bán hợp lý thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Là sự chọn lựa của rất nhiều người. Chọn mua cân ở Việt Mỹ khách hàng không chỉ được đảm bảo bởi chất lượng mà còn được hưởng mức giá hợp lý.

Tính năng của cân siêu thị tính giá

Quản lý bằng máy tính, kết nối với máy in và có thể nhớ được rất nhiều tên mặt hàng. Giúp người bán hàng quản lý hàng hoá dễ hơn, cũng như xử lý các khâu trong cân đo nhanh chóng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 

Bản đồ CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Bản đồ Facebook CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Facebook Youtube CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Youtube Zalo CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Zalo hotline Gọi ngay