Cân tính tiền in tem nhãn

20%
Cân điện tử in tem TM-A 30kg/10g

Cân điện tử in tem TM-A 30kg/10g

6.000.000₫
7.500.000₫

Cân tính tiền in tem nhãn

Cân Tính Tiền In Tem nhãn bao gồm các mẫu cân tích hợp máy in sẵn trong cân và kết hợp giữa cân tính tiền và một máy in rời.

  •  Thông tin tem in ra thể hiện các thông số về: Tên sản phẩm, đơn giá, thành tiền, ngày giờ cân, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại.
  •  Tùy theo hình thức lưu kho mà khách hàng sử dụng loại giấy in phù hợp: Giấy in bình thường dùng để dán lên sản phẩm khô, giấy in chống xé, chống phai màu áp dụng cho lưu kho lạnh.
  • Cân điện tử in hóa đơn, in tem nhãn chuyên dùng để cân đo trọng lượng sản phẩm kết hợp tự tính tiền và in ra với độ nhạy bén, chính xác cao. Nó thích hợp để dùng trong các siêu thị lớn nhỏ, các hộ kinh doanh tạp hóa cho tới những cửa hàng bán hoa quả, thịt lợn, thịt bò.

Lợi ích khi sử dụng cân tính tiền in tem nhãn

Khác với cân tính tiền ở ngoài chợ, cân điện tử siêu thị này đem lại cho hoạt động thương mại những lợi ích rất là lớn như: tạo sự chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, nhân công, sức lao động và đặc biệt đơn giản hóa trong kinh doanh nhờ độ chính xác cao mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Ưu điểm

  •  Chuyên nghiệp, tiện dụng, tính thẩm mỹ cao là những gì mà các dòng cân siêu thị in tem dán chuyên dụng mang lại.
  • Thao tác với cân dễ dàng, mã sản phẩm hiện lên sau mỗi thao tác nhấn gọi PLU.
  • Phần mềm kèm theo cân được cài đặt sẵn khi giao cân giúp quý khách dễ dàng thay đổi nội dung tem in và mã hàng hóa
  • giấy in là loại thông dụng dễ dàng mua được tại các nhà sách hoặc các cơ sở sản xuất giấy in tem nhãn (50x30mm, 60x40cm…)

Chọn mua cân điện tử tính tiền in hóa đơn hay tem nhãn?

Hiện nay cân tính tiền có rất nhiều loại, tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn mua loại phù hợp nhất.
Cân điện tử in bill (in hóa đơn): loại này tích hợp vừa cân trong lượng và in ra hóa đơn, thích hơp cho các cửa hàng hoa quả, thực phẩm, rau sạch, thịt tươi sống có quy mô vừa và lớn mà có ít mặt hàng hoặc những mặt hàng tương đối giống nhau.
Cân điện tử in tem nhãn: loại này có chức năng vừa cân trọng lượng sản phẩm và đồng thời in mã vạch, in tem nhãn để dán trực tiếp lên sản phẩm. Nó thích hợp cho các siêu thị, cửa hàng hay tạp hóa kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau
Địa chỉ cung cấp cân điện tử tính tiền giá rẻ, uy tin, chính hãng.
CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT – một trong những địa chỉ “vàng” được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, máy tính tiền, đặc biệt là cân điện tử tự tính tiền trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cho quý khách đảm bảo, nhanh chóng nhất.

 

Bản đồ CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Bản đồ Facebook CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Facebook Youtube CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Youtube Zalo CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Zalo hotline Gọi ngay