Đầu cân điện tử

Bộ chỉ thị A12

Liên hệ: 0938 273 719

Bộ chỉ thị BTW

Liên hệ: 0938 273 719

Bộ chỉ thị XK3190-A9P

Liên hệ: 0938 273 719

Bộ chỉ thị XK3190-A9

Liên hệ: 0938 273 719

Đầu cân điện tử còn gọi là bộ chỉ thị cân hoặc đầu hiển thị cân là bộ phận điều khiển và hiển thị của cân điện tử. Các sản phẩm đầu hiển thị cân của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Trí Việt đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tiêu chuẩn EU, Mỹ, xuất xứ rõ ràng, được bảo hành chính hãng, bao gồm đầu cân điện tử Mettler Toledo, đầu cân điện tử Yaohua, đầu cân điện tử Ohaus, đầu cân điện tử Flintec. 

Đầu cân điện tử chính là một là bộ phận vô cùng quan trọng đối với cân điện tử. Dòng sản phẩm này giúp cho cân điện tử có thể hoạt động và vận hành tốt hơn. Vậy mẫu sản phẩm này sở hữu những ưu điểm gì nổi bật? Cùng Cân Điện Tử Trí Việt tìm hiểu chi tiết sản phẩm này bạn nhé!

Giới thiệu chung về đầu cân điện tử

Đầu cân điện tử hay còn gọi là bộ hiển thị/bộ chỉ thị cân điện tử. Đây là những thiết bị thường thấy khi dùng với cân bàn, cân sàn, trạm cân xe tải điện tử. Và đây cũng là loại đầu cân điện tử nhằm hiển thị số liệu về trọng lượng và cũng là màn hình để điều khiển và cài đặt cân điện tử của bạn. Chính vì thế những đầu cân điện tử chính là bộ phận vô cùng quan trọng của cân điện tử. 

Ưu điểm nổi bật của đầu cân điện tử

Những đầu cân điện tử chính là thiết bị lý tưởng và phù hợp với nhiều mục đích cân khác nhau. Có thể kể đến như cân trong kho hàng, vận tải, giao nhận hàng hóa, đóng gói và sản xuất… Mẫu sản phẩm này sở hữu những ưu điểm như: 

- Thiết kế bền đẹp, chắc chắn với vật liệu bằng inox làm tăng tính bền bỉ cho tổng thể mẫu sản phẩm. 

- Đầu cân điện tử là dòng sản phẩm có thể nhanh chóng và chính xác báo mức cân của mẫu vật hay mặt hàng được cân.

- Đèn nền sáng đỏ được tích hợp trong những thiết bị này nên nhìn từ xa bạn cũng sẽ thấy rõ ràng, mạch lạc.

- Dòng đầu cân điện tử cũng đa dạng chế độ cân để phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau.

- Tự động tắt cân và tự động tắt ánh sáng nền nếu bạn không sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho sản phẩm.

Mua đầu cân điện tử ở đâu chất lượng? 

Để tìm được một địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm đầu cân điện tử là điều không hề khó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một đơn vị có những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy thì nên tới Cân Điện Tử Trí Việt.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm, linh kiện cân điện tử do các hãng điện tử hàng đầu thế giới sản xuất. Vậy nên chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Cân Điện Tử Trí Việt đã hỗ trợ cho rất nhiều cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp. Từ những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn được sản phẩm đúng yêu cầu sử dụng. Vì thế bạn hãy đến với chúng tôi ngay khi có nhu cầu mua đầu cân điện tử nói riêng và thiết bị đo lường nói chung nhé! 

Bản đồ CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Bản đồ Facebook CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Facebook Youtube CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Youtube Zalo CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Zalo hotline Gọi ngay