Cân Điện Tử Loại Nào Tốt? Tìm Hiểu Những Chiếc Cân Điện Tử Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay 

Đăng bởi Nguyễn Tấn Lưu vào lúc 12/07/2022

 

Trên thị trường hiện nay những chiếc cân điện tử đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến. Nó có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như đo đạc đồ dùng hoặc để theo dõi sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hôm nay, hãy cùng Cân điện tử Trí Việt tìm hiểu cân điện tử loại nào tốt và những chiếc cân được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhé! 

Kinh nghiệm để lựa chọn cân điện tử loại tốt

Thế nào là cân điện tử? 

Cân điện tử có lẽ không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay, vậy thế nào là cân điện tử? Cân điện tử có khác gì những chiếc cân thông thường. 

Cân điện tử là những chiếc cân được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như y tế,... 

Nó có thể xác định được trọng lượng cơ thể của bạn cũng như có thể đưa ra các chuẩn đoán về tình trạng sức khỏe của mỗi người để có thể điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. 

Những chiếc cân điện tử có chứa chip điện tử cũng như các bo mạch, điều này khiến cho kết quả sau khi đo xong được chính xác hơn. 

=> Xem thêm: Cân điện tử

Kinh nghiệm để lựa chọn cân điện tử loại tốt

Chức năng của cân điện tử 

Những chiếc cân điện tử chất lượng cũng như đảm bảo đo đạc được tốt thì cần đảm bảo được độ chính xác cũng như có thể xác định khối lượng nhanh. Những chiếc cân điện tử chất lượng cao là những chiếc cân có thể theo dõi cả tình trạng mỡ cũng như cơ của cơ thể. 

Độ sai số của cân

Chức năng của cân điện tử

Những chiếc cân điện tử chất lượng cao thì có độ sai số nhỏ, điều này khiến cho việc cân đo các loại nguyên liệu đảm bảo được độ chính xác cao. Hiện nay với công nghệ hiện đại và phát triển thì việc sai sót của những chiếc cân cũng được hạn chế hơn rất nhiều. 

Thời lượng pin của cân điện tử 

Một chiếc cân điện tử có thời lượng pin cao cũng như sử dụng được lâu thì sẽ đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, Đối với những chiếc cân điện tử chất lượng cao thì thông thường thời hạn sử dụng là khoảng 1 năm. 

Màn hình hiển thị của cân

Hiện nay những chiếc cân điện tử thường có màn hình LCD hoặc LED cực kỳ rõ ràng cũng như đảm bảo sắc nét để bạn có thể dễ dàng quan sát kết quả. Bên cạnh đó nó cũng đảm bảo được tính thẩm mĩ. 

Giá thành của cân điện tử

Một yếu tố cũng khá quan trọng khi lựa chọn cân điện tử là chú ý tới giá thành sản phẩm. Cần lựa chọn những mẫu cân phù hợp, có chức năng tốt cũng như đảm bảo giá thành sử dụng sản phẩm. 

Hãng sản xuất

Bên cạnh đó yếu tố cuối cùng đó chính là cần chú ý tới thương hiệu của sản phẩm. Cần lựa chọn những hãng cân có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo về chất lượng cũng như độ uy tín khi sử dụng. 

Các loại cân điện tử trên thị trường hiện nay

Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu cân điện tử khác nhau trên thị trường, bạn có thể tham khảo các mẫu cân dưới đây: 

Cân Nhơn Hòa

Nếu như nhắc đến một thương hiệu có kinh nghiệm sản xuất lâu đời về cân thì Nhơn Hòa chính là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và đến hiện tại có thể đem để so sánh với những chiếc cân của các thương hiệu ngoài nước. 

Về tải trọng thì cân điện tử của Nhơn Hòa có thể đo đạc những khối lượng tối đa là khoảng 250kg và chi phí bỏ ra để mua nó về cũng khá hợp lý. 

Loại cân điện tử này có ưu điểm lớn là có tấm lót chân cũng như có bảng tham khảo để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nó có nhược điểm chính là có độ sai số hơi lớn cũng như các chức năng không được đa dạng và phong phú. 

=> Xem thêm: Tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm cân sức khỏe điện tử chất lượng

Cân điện tử Omron

Bên cạnh cân điện tử Nhơn Hòa thì cân Omron cũng là loại cân được nhiều người biết đến và sử dụng. Chiếc cân điện tử của hãng này có ưu điểm vô cùng lớn chính là có thiết kế trẻ trung, hiện đại cũng như có kính cường lực đem lại sự sang trọng hơn cho chiếc cân. Không chỉ có vậy những chức năng của chiếc cân điện tử này còn cực kỳ cao cấp và có thể đa dạng trong quá trình sử dụng. 

Về chi phí thì giá thành của cân điện tử Omron sẽ dao động khoảng từ 500 nghìn đến khoảng hơn một triệu đồng. 

Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm nhỏ chính là giá thành này khá cao đối với những hãng cân khác cũng như khả năng chịu va đập không được cao. 

Cân điện tử Omron

Cân điện tử Xiaomi

Một hãng cân điện tử cũng không kém phần chất lượng mà bạn không thể bỏ qua chính là Xiaomi - một thương hiệu đến từ Trung Quốc. 

Chiếc cân này có ưu điểm nổi bật là có thể xem được những thông tin về sức khỏe cũng như cân nặng của chúng ta ở trên mục lưu trữ trên điện thoại. Nó có chi phí khoảng từ 500 nghìn đến tầm 1 triệu đồng. 

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo các mẫu cân điện tử của chúng tôi. Cân điện tử Trí Việt đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng và đảm bảo cho bạn trong quá trình sử dụng. 

Trên đây là tất cả các thông tin về cân điện tử cũng như những kinh nghiệm, lưu ý cho bạn khi mua cân điện tử, những hãng cân điện tử chất lượng mà Cân điện tử Trí Việt cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên trên trang chủ của chúng tôi để lựa chọn những loại cân điện tử phù hợp và chất lượng! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Bản đồ CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Bản đồ Facebook CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Facebook Youtube CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Youtube Zalo CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Zalo hotline Gọi ngay