Sản phẩm cân điện tử 1 kg

Đăng bởi Nguyễn Tấn Lưu vào lúc 19/07/2022

 

Với nhu cầu mua bán phát triển mạnh mẽ nhất là trong các ngành chế biến và sản xuất hàng hóa thì yêu cầu dùng đến các loại cân để định lượng không thể thiếu. Trong đó, loại cân điện tử ra đời đã thay thế cho các loại cân truyền thống như cân cơ, cân quả treo, cân lò xo … luôn là dòng cân công nghiệp với đa dạng trọng tải để phục vụ cho công việc cân đo khối lượng hàng hóa. Bài viết dưới đây, Cân điện tử Trí Việt sẽ giới thiệu cho bạn đọc về loại cân điện tử 1kg.

Tìm hiểu về cân điện tử 1 kg

Tìm hiểu về cân điện tử 1 kg

Cùng giống như các loại cân điện tử thông thường thì cân điện tử 1kg là loại cân dùng để đo khối lượng các loại hàng hóa trong sản xuất, kinh doanh và số liệu về khối lượng của vật thể, hàng hóa sẽ được hiển thị trên bảng đo số liệu điện tử trên bảng đồng hồ đo điện tử thay vì kim cơ học.

Cân điện tử ra đời đã thay thế cho các loại cân thô sơ như cân cơ, cân quả treo, cân lò xo và những số liệu mà cân điện tử đo và hiển thị đạt được độ chính xác cao hơn những loại cân thông thường.

Những chiếc cân điện tử 1kg được thiết kế với hình dạng và kích thước nhỏ gọn bởi vậy thường được dùng để đo khối lượng những loại hàng hóa nhỏ và khiêm tốn như đo khối lượng các sản phẩm hoa quả, các thực phẩm cá, thịt ở các siêu thị và các chợ bán hàng nhỏ lẻ…

Xem thêm: Cân điện tử siêu thị

Vì sao các loại cân điện tử 1kg lại được sử dụng ngày càng phổ biến?

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, cân điện tử 1kg còn được nhiều người sử dụng bởi nó được thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế với các hình dạng khác nhau tùy vào công dụng sử dụng để đo các loại hàng hóa ,cùng mức đo khối lượng chỉ có 1 kg bởi vậy các sản phẩm cân điện tử 1kg có thể cân được nhiều hàng hóa có khối lượng nhỏ và phù hợp với các hoạt động mua bán nhỏ lẻ, ở các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm…

Cùng với đó, cân có độ bền cao với chất liệu lớp vỏ nhựa và kim loại  chống gỉ sét và để bảo vệ cho các bộ phận của cân.

Ngoài ra, cân điện tử 1kg còn được lắp đặt hệ thống điện với bộ điều khiển trung tâm gọi là đồng hồ điện tử giúp hiển thị số liệu chính xác nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Cân được những loại hàng hóa nhẹ 

Sản phẩm cân điện tử 1kg là loại cân chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các hoạt động buôn bán các hàng hóa có khối lượng nhỏ cân đếm điện tử và ngày nay cân điện tử ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều các thương lái, nhà bán hàng nhỏ lẻ ở các chợ, các cửa hàng …

Đây là sản phẩm rất thiết yếu trong nhiều hoạt động sản xuất và mua bán hàng hóa và nó giúp giảm bớt gánh nặng cho những người làm bán hàng, kinh doanh trong việc tính toán và đo đạc số liệu khối lượng hàng hóa. Ngoài ra, những sản phẩm cân điện có trong lượng 1 kg đáp ứng được yêu cầu khả năng cân chính xác, đảm bảo hoạt động ổn định. 

Màn hình đồng hồ điện tử có lớp quang học bao bọc

Ưu điểm của sản phẩm cân điện tử 1kg không thể bỏ qua được màn hình hiển thị số liệu trên đồng hồ điện tử được bao bọc bởi màn hình quang học bất chấp mọi điều kiện ánh sáng với thiết kế màn hình LCD hay LED dù đứng xa cũng có thể dễ dàng quan sát và nhìn và đọc được số liệu một cách chính xác.

Cùng với đó, sản phẩm cân điện tử có các thiết bị đồng bộ nên việc lắp đặt và căn chỉnh dần trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Khi mua các sản phẩm cân điện tử bạn nên chú ý những gì?

Cân điện tử ngày càng trở nên phổ biến, là một thiết bị đo lường khối lượng không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và mua bán. Bởi vậy, khi mua cân điện tử bạn nên lưu ý:

Bạn nên đến những cửa hàng, cơ sở chuyên phân phối và buôn bán các sản phẩm cân điện tử để kiểm tra chất lượng và để mua được những sản phẩm cân điện tử chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng.

Màn hình đồng hồ điện tử có lớp quang học bao bọc

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn những sản phẩm cân điện tử có cấu tạo, thiết kế phù hợp để sử dụng một cách tối đa và tránh lãng phí.

Kiểm tra những loại cân điện tử chuyên dụng để đạt được mục đích sử dụng cao nhất. Ví dụ bạn mua cân điện tử để đo các hàng hóa thủy hải sản thì nên lựa chọn những loại cân điện tử phù hợp với môi trường nước tránh bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra chất liệu và nguồn điện cũng như cấu tạo của các loại cân điện tử để mua được những sản phẩm cân điện tử chất lượng và đảm bảo uy tín.

Xem thêm: Cân điện tử là gì? Ứng dụng của cân điện tử

Bài viết trên, Cân điện tử Trí Việt đã giới thiệu đến với bạn đọc về loại cân điện tử 1kg cùng với đó là những ưu điểm và lưu ý để mua được những sản phẩm cân điện tử phù hợp với túi tiền của bạn. Để mua được các loại cân điện tử chất lượng với giá cả hợp lý hãy đến với Cân điện tử Trí Việt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 583B Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

SĐT: 0938273719

Email: cantriviet@gmail.com

Khi mua các sản phẩm cân điện tử bạn nên chú ý những gì?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Bản đồ CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Bản đồ Facebook CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Facebook Youtube CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Youtube Zalo CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT Zalo hotline Gọi ngay